Tổng hợp mẫu nhẫn nam Sapphire đỏ đẹp nhất 2024

Tổng hợp mẫu nhẫn nam sapphire đẹp màu đỏ được Tahigems chế tác trong thời gian qua với độ hoàn thiện cao và chi tiết. Thiết kế cao cấp cho khách hàng.

Tổng hợp mẫu nhẫn nam Sapphire đỏ đẹp nhất 2023
Tổng hợp mẫu nhẫn nam Sapphire đỏ đẹp nhất 2023

Đá Sapphire là gì?

Đá Sapphire (hay còn gọi là đá lam ngọc) là loại đá thuộc dòng khoáng vật Corundum tương tự như đá Ruby. Nếu như đá Corundum màu đỏ chúng ta thường hay gọi là Ruby thì tất cả các khoáng vật khác cùng dùng này nhưng có màu sắc khác chúng ta gọi là Sapphire. Sapphire có rất nhiều màu khác nhau trong đó phổ biến nhất là màu xanh dương và đây cũng là màu đá được yêu thích nhất.

Đá Sapphire có những đặc tính tương tự với người anh em đá Ruby của nó khi có độ cứng là 9 (theo thang Mohs), tuy nhiên điểm khác biệt giữa đá Sapphire và đá Ruby là đá Ruby chỉ có màu đỏ thì đá Sapphire có màu sắc rất phong phú. Các dòng đá Sapphire có độ thấu quang cao, độ bóng cao và màu sắc đồng đều, không lẫn tạp chất được rất nhiều người yêu thích và được giới chuyên môn đánh giá cao, giá trị của nó thậm chí có thể sánh ngang với kim cương.

Ý nghĩa của nhẫn nam màu đỏ – Ý nghĩa của đá Sapphire

Trong ngũ hành quy luật tương sinh tạo nên sự thúc đẩy, hỗ trợ cho sự phát triển thịnh vượng. Do Hoả sinh Thổ nên người mệnh Thổ dùng màu đỏ là rất phù hợp để tăng thêm nguồn năng lượng may mắn cho bản thân, tạo ra những cơ hội mới thu hút vận may, vượng khí cho chủ nhân. Bên cạnh đó, mệnh Hỏa cũng là câu trả lời cho cây hỏi màu đỏ hợp mệnh gì: cụ thể người mệnh Hoả cũng có thể dùng màu đỏ do quan hệ tương hỗ giúp cho chủ nhân bình an, may mắn, gặp nhiều điều tốt lành. Ngoài ra, người mệnh Thổ và Hoả khi dùng màu đỏ còn có thể trừ tà, ngăn cản hung khí tác động tiêu cực tới chủ nhân.

Theo quan niệm của người phương Tây, Sapphire là loại đá biểu tượng của Hoàng gia, tượng trưng cho sự giàu sang và quyền quý. Còn theo quan niệm của người phương Đông thì loại đá trang sức này không đơn thuần chỉ có làm đẹp mà còn chứa nguồn năng lượng tích cực hỗ trợ chữa bệnh, đồng thời mang lại nhiều may mắn và thành công cho chủ nhân.

Tổng hợp mẫu nhẫn nam sapphire đẹp màu đỏ

Tahi 5166 – nhẫn nam đá quý Ruby mẫu rồng ôm châu

Từ xa xưa đá Sapphire đã được người Hy Lạp sử dụng làm đồ trang sức với ý nghĩa mang lại may mắn, do đá Sapphire phổ biến có màu xanh dương nên tên gọi của nó cũng bắt đầu từ màu này. Theo tiếng Hy Lạp thì từ Sapphire bắt nguồn từ tên gọi Sappheiros – có nghĩa là đá màu xanh da trời. Người Hy Lạp xưa cho rằng sở dĩ bầu trời có màu xanh như vậy do sự phản chiếu từ những viên đá Sapphire tạo thành. Tuy nhiên ngày nay bạn có thể biết rằng đá Sapphire không chỉ có màu xanh da trời mà còn nhiều màu khác như vàng, tím, cam, xanh lục… Tuy nhiên có thể do vấn đề lịch sử và địa chất nên những viên đá Sapphire màu xanh da trời vẫn được yêu thích nhất và đây cũng là dòng đá ít tập chất nhất, có độ tinh khiết cao.

Tên sản phẩm: Tahi 5166 – nhẫn nam đá quý Ruby mẫu rồng ôm châu

Sử dụng: trang sức nam

Đá chủ:  natural ruby ( ruby tự nhiên)

khối lượng: 11.40 ct

kích thước: 16.8 x 12.0 x 4.4 mm

màu sắc: đỏ – phớt tím – bán trong

hình dạng: oval cabochon

Đá tấm:  sản phẩm không sử dụng đá tấm

Vật liệu: tahigems 18k 750

Khối lượng: 6.42 chỉ

Tahi 5220 – Nhẫn Victory TG đá quý Ruby

Theo thuyết ngũ hành, đá Sapphire là bùa may mắn cho những người mệnh Mộc, mệnh Thủy. Những người tuổi Dần cũng đặc biệt phù hợp với viên đá hoàng gia này. Chiếu theo cung hoàng đạo, sapphire còn là viên đá của những người thuộc cung Xử Nữ (23/8-22/9) và cung Ma Kết ( 22/12-19/1). Theo đó, nếu thuộc các cung, mệnh và năm sinh trên, khi mang đá chủ nhân sẽ luôn gặp được may mắn và thịnh vượng trong đời sống.

Tên sản phẩm: Tahi 5220 – Nhẫn Victory TG đá quý Ruby

Sử dụng: Trang sức nam

Đá chủ:  Natural ruby* (Ruby tự nhiên được xử lý )

khối lượng: 2.83 ct

kích thước: 9.4 x 7.5 x 4.8 mm

màu sắc: Đỏ

độ tinh khiết: Trong suốt

hình dạng: Oval facet

Đá tấm: 08 viên CZ tấm 1.5 ly

Vật liệu: Tahi 18k 750 – Khối lượng: 2.292 chỉ

Tahi 5147 – nhẫn nam đá quý garnet mẫu song long

Mang vẻ đẹp hoàn hảo, đá Sapphire được coi là biểu tượng của sự toàn vẹn, mang lại hiệu quả tối ưu. Chúng rất hữu ích trong việc giúp chủ nhân đưa ra những quyết định sáng suốt, công bằng và tích cực về những vấn đề liên quan đến pháp lý, công lý. Chính vì vậy, ngay từ xa xưa, trước khi đi ký kết các hiệp ước quan trọng, người ta thường mang theo một mảnh nhỏ của đá Sapphire để giúp đem đến sự minh mẫn và sáng suốt khi ký kết để tránh không bị lọc lừa hay thất bại.

Mang vẻ đẹp hoàn hảo, đá Sapphire được coi là biểu tượng của sự toàn vẹn, mang lại hiệu quả tối ưu. Chúng rất hữu ích trong việc giúp chủ nhân đưa ra những quyết định sáng suốt, công bằng và tích cực về những vấn đề liên quan đến pháp lý, công lý. Chính vì vậy, ngay từ xa xưa, trước khi đi ký kết các hiệp ước quan trọng, người ta thường mang theo một mảnh nhỏ của đá Sapphire để giúp đem đến sự minh mẫn và sáng suốt khi ký kết để tránh không bị lọc lừa hay thất bại.

Tên sản phẩm: Tahi 5147 – nhẫn nam đá quý garnet mẫu song long

Sử dụng: trang sức nam

Đá chủ:  natural red garnet ( ngọc hồng lựu tự nhiên)

khối lượng: 1.57 carat

kích thước: 7.2 x 4.0 mm

màu sắc: đỏ nâu – trong suốt

hình dạng: round facet

Đá tấm: 44 viên cz tấm  (cubic zirconia)

Vật liệu: vàng tahi 14k 583

Khối lượng: 2.661 chỉ

Ngoài ra quý khách tham khảo thêm rất nhiều mẫu nhẫn nam sapphire đẹp màu đỏ ở đây: https://tahigems.vn/danh-muc-san-pham/nhan/nhan-nam?mau-sac=do

Tahigems cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.

LIÊN HỆ

[ux_products ids=”7185,7113,6997,6491,5260,4738″]

Câu hỏi thường gặp

Đá Sapphire là gì?