Tìm hiểu Mặt dây chuyền Quan Vân Trường

Quan Công được coi là vị thánh chuyên trấn áp hung khí giúp gia chủ chống lại tà ma ngoại đạo. Vì thế mà người ta tin rằng khi đeo  trang sức có hình ảnh Quan Công sẽ xua đi những điều xấu và sát khí xâm nhập vào nhà qua cửa. Cùng TahiGems chiêm ngưỡng và tìm hiểu ngay nhé!

Mặt dây chuyền Quan Vân Trường – Tahi 6065

Ý nghĩa của dây chuyền là gì?

Nếu nhẫn là vật để minh chứng cho hôn nhân thì dây chuyền là trang sức tượng trưng cho tình yêu của đôi lứa. Nếu là người nghiện phim tình cảm và  lãng mạn, bạn sẽ thấy các chàng nhân vật chính luôn chọn dây chuyền làm thứ họ trao cho bạn gái của mình. Nếu bạn được tặng dây chuyền thì điều đó chứng tỏ rằng chàng ấy rất coi trọng và nghiêm túc với mối tình cảm giữa hai người đấy, đồng thời các chàng cũng muốn thể hiện rằng tình cảm này sẽ kéo dài mãi mãi như hình dạng của sợi dây chuyền không có điểm đầu và điểm cuối.

Dây chuyền là món quà dễ tặng, chúng nói lên sự quan tâm của người tặng với người được tặng. Nếu tặng cho bạn gái thì có ý nghĩa là vòng tròn của tình yêu không có điểm dừng. Luôn luôn nồng nàn và rực cháy – Một tình yêu vĩnh cửu đồng tâm. Còn nếu tặng cho mẹ, cho chị em trong nhà, cho bạn bè thì còn mang ý nghĩa yêu thương, trân trọng.

Ý nghĩa của dây chuyền là gì?

Có thể nói rằng dây chuyền, nhất là dây chuyền bạc phổ biến nhất trong số những món quà. Chúng dễ mua, dễ chọn lựa và hầu như chị em nào cũng đều yêu thích. Đặc biệt, dây chuyền bằng bạc thì phù hợp với hầu hết mọi trang phục cũng như phong cách ăn mặc của chị em. Đây quả thực là một đề xuất quà tặng vô cùng phù hợp.

Dây chuyền – món quà thể hiện sự quan tâm

Dây chuyền- món quà nhỏ mà vô cùng tinh tế. Dù là bạn đang muốn tỏ tình với nàng ấy, hay bạn muốn dành tặng cho người yêu sự bất ngờ đặc biệt. Hoặc có thể là muốn cảm ơn bà xã vì những điều tuyệt vời mà nàng đã dành cho gia đình nhỏ. Thì dây chuyền luôn là quà tặng phù hợp, gửi gắm trọn vẹn ý nghĩa mà các chàng không thể diễn tả hết bằng lời.

Còn gì hạnh phúc hơn khi tự tay đeo cho người mình yêu sợi dây chuyền nhỏ xinh xắn mà mình đã kỳ công lựa chọn. Đặc biệt, còn gì tuyệt vời hơn khi được nhìn thấy gương mặt của nàng nở nụ cười hạnh phúc.

Dây chuyền – vòng tròn của tình yêu

Nếu trái tim vẫn thường được coi là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, còn hoa hồng biểu tượng cho vẻ đẹp của tình yêu. Thì dây chuyền tượng trưng cho vòng tròn tình yêu của hai bạn. Tuy có điểm đầu và điểm cuối nhưng chúng luôn được móc nối lại với nhau, thể hiện tình cảm của hai bạn sẽ không bao giờ bị tách rời, luôn được gắn chặt. Dây chuyền dù có điểm đầu và điểm cuối nhưng luôn kết nối với nhau, vì thế nó được coi như một vòng tuần hoàn, biểu tượng cho tình yêu lâu bền. Một ý nghĩa thật đẹp và đáng trân trọng. Nếu những cặp nhẫn cặp thường được các cặp đôi trao tặng nhau khi mối quan hệ đã quá thân thiết, gần gũi có thể tiến tới hôn nhân thì dây chuyền lại luôn là món đồ dễ tặng, phù hợp trong mọi giai đoạn yêu của đôi lứa.

Mặt dây chuyền Quan Vân Trường – Tahi 6065

Nhắc tới Quan Công, ai ai cũng nhớ tới một danh tướng nổi tiếng với lòng trung nghĩa sắt son, hào hiệp trượng nghĩa. Ông là một trong những nhân vật lịch sử được biết đến nhiều tới ở khu vực Đông Á. Đây cũng là võ tướng duy nhất được lập điện thờ riêng tại Đế vương miếu (là nơi thờ những vị quan tài năng nhất qua các triều đại do nhà Minh, Thanh xây dựng).

Ý nghĩa của hình ảnh Quan Công/Quan Vân Trường là mang những điều tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió đến cho gia chủ.

Ngoài ra, sử dụng trang sức hình ảnh Quan Vân Trường giúp gia chủ hóa giải hung khí, sát khí. Bức tranh Quan Công mang đến bình an và hòa thuận giữa những thành viên trong gia đình.

Tahi 6065

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Mặt dây chuyền Quan Vân Trường – Tahi 6065

Sử dụng: Trang sức nam

Đá tấm: Sản phẩm sử dụng CZ tấm

Vật liệu: vàng Tahi 18k 750 – Khối lượng: 9.38 chỉ

Bản thiết kế đến từ đội ngũ TahiGems

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.