Những mẫu nhẫn Long Quy đẹp nhất tại nhà Tahi Gems

Những mẫu nhẫn Long Quy đẹp nhất tại nhà Tahi Gems. Là một linh vật trong bộ tứ linh long, lân, quy, phụng, long quy là một vật phẩm phong thủy thúc đẩy tài lộc, mang đến sự thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Rùa đầu rồng hay còn gọi long quy, là con vật huyền thoại kết hợp hai đặc điểm của rồng và rùa, hình tượng linh thiêng của các nước Á Đông, đặt nó ở đâu thì nơi đó đều mang đến sự cát tường. Theo truyền thuyết Long sinh cửu phẩm (chín đứa con của rồng), đứa con thứ tư là Bá Hạ thích mang vật nặng có ngoại hình giống con rùa, đầu thì giống con rồng, còn được gọi là long quy.

Hãy cùng tham khả nhà Tahi Gems có những mẫu nhẫn Long Quy nào nhé!

Những mẫu nhẫn Long Quy đẹp nhất tại nhà Tahi Gems
Những mẫu nhẫn Long Quy đẹp nhất tại nhà Tahi Gems

Long Quy là gì?

Rùa đầu rồng hay còn gọi long quy, là con vật huyền thoại kết hợp hai đặc điểm của rồng và rùa, hình tượng linh thiêng của các nước Á Đông, đặt nó ở đâu thì nơi đó đều mang đến sự cát tường.

Theo truyền thuyết Long sinh cửu phẩm (chín đứa con của rồng), đứa con thứ tư là Bá Hạ thích mang vật nặng có ngoại hình giống con rùa, đầu thì giống con rồng, còn được gọi là long quy.

Nhẫn long quy là gì?

Long quy là linh vật thân rùa nhưng mang đầu rồng, trên lưng đội một hoặc nhiều con rùa hay một chiếc gậy như ý. Chân long quy còn đạp lên xâu tiền cổ và miệng ngậm đồng xu. Là biểu tượng của sự thịnh vượng, hóa giải mọi tranh cãi, mâu thuẫn trong gia đình, ngoài ra còn phù trợ về sức khỏe, giúp xua đi bệnh tật cho người đeo.

Nhẫn long quy được coi là một phụ kiện trang sức với hình dạng mình rùa đầu rồng với mong muốn mang lại sự cát tường cho người đeo.

Tên sản phẩm: Tahi 2333 – Nhẫn long quy kim tiền đá quý Sapphire

Long quy là vật phẩm phong thủy được trưng bày rất phổ biến, nó mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy mà không phải ai cũng biết đến.

  • Mang đến tài lộc: Với hình tượng miệng ngậm tiền xu và chân đạp tiền cổ, vật phẩm này chính là biểu tượng của sự thịnh vượng. Việc đặt vật phẩm này trong nhà sẽ giúp kinh tế của gia chủ luôn phát triển trong mọi vấn đề kinh doanh.
  • Hóa giải mọi nguy hiểm: Rùa đầu rồng là khắc tinh của các hung tinh như: Nhị Hắc, Tam Bích, Thất Xích,… Do đó, nó có tác dụng hóa giải mọi tranh cãi, mâu thuẫn trong gia đình.
  • Cầu trường thọ: Ngoài hỗ trợ về kinh tế, long quy còn phù trợ về sức khỏe, là biểu tượng của sức khỏe. Nó hấp thu tinh khí đất trời và xua đi các bệnh tật cho gia chủ.
Những mẫu nhẫn Long Quy đẹp nhất tại nhà Tahi Gems
Những mẫu nhẫn Long Quy đẹp nhất tại nhà Tahi Gems

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Sử dụng: Trang sức nam

Đá chủ: Natural Blue Sapphire ( Sapphire xanh lam tự nhiên )

Màu sắc: Xanh lam

Hình dạng: Oval cabochon

Đá tấm:  02 viên Ruby tấm tự nhiên ( Natural Diamond )

Vật liệu: Vàng tahi 10k 417

Khối lượng: 6.69 chỉ

Tên sản phẩm: Tahi 3998 – nhẫn nam đá quý Sapphire sao mẫu tứ long

Long quy kết hợp giữa 2 con vật rồng và rùa. Phần thân là mình rùa, đầu là rồng nên có tên gọi khác là rùa đầu rồng. Long Quy còn có tên gọi khác đó là Kim Ngao hoặc Bích Thủy Thú, toàn thân màu vàng kim, là rùa thần sống dưới biển. Trong “Thăng Am ngoại tập”, Minh Dương Thận có nói: “Theo truyền thuyết, rồng sinh chín con, mỗi con mỗi khác. Con lớn là Tù Ngưu thích âm nhạc, thứ hai là Nhai Tý háo sát. Con thứ  ba là Triều Phong thích nguy hiểm. Con thứ tư là Bá Hạ (Bí Hý) thích Mang vật nặng. Thứ năm là Bệ Ngạn thích tranh cãi, sáu là Xuy Vẫn thích nuốt mọi vật. Con thứ bảy là Thao Thiết thích ăn, tám là Kim Nghê thích khói lửa, chín là Bồ Lao thích la hét. Trong đó con thứ tư là Bí Hý, thân như rùa, giỏi gánh vác. Vì Bí Hý có đầu rồng thân rùa, vậy nên dân gian cũng xưng là Long Quy”.

Tahi 3998 – nhẫn nam đá quý Sapphire sao mẫu tứ long

Sử dụng: Trang sức nam

Đá chủ: Natural Black Star Sapphire (Sapphire sao đen tự nhiên)

Kích thước: 18.6 x 13.8 mm

Khối lượng: 29.26 ct

Màu sắc: Đen

Độ tinh khiết: Đục

Hình dạng: Oval cabochon

Đá tấm: 8 viên Ruby tấm tự nhiên đính ở mắt rồng

Loại vàng: Tahi 18k 750

Khối lượng: 7.882 chỉ

Giá thành sản phẩm không bao gồm đá chủ

Ý nghĩa phong thủy long quy

Theo các chuyên gia phong thủy, long quy là linh vật dùng để hóa giải khẩu thiệt, tai ách và chiêu tài. Với tác dụng chiêu tài thì long quy đứng thứ ba sau thần tài, tỳ hưu.

Do đó, gia chủ có thể đặt long quy tại vị trí Thái tuế nếu chẳng may tu tạo vào sơn Thái tuế của ngôi nhà (nhưng tốt nhất là không nên tu tạo vào nơi Thái tuế chiếu đến) và đặt long quy tại bàn thờ Thần tài Thổ địa để hóa giải khẩu thiệt.

Ngoài ra, đặt long quy có tác dụng cầu đinh quý, cầu trường thọ.

Người đeo nhẫn long quy vừa mong chiêu tài, vừa trường thọ, mang may mắn tới nhà, đặc biệt là nhà kinh doanh buôn bán, nhà có người cao tuổi. Nên bày Long Quy trong phòng người gia, ở đầu giường, sẽ giúp trừ tai, trừ bệnh, kéo dài tuổi thọ, sức khỏe an khang. Chỉ cần chú ý các điều trên thì mọi việc sẽ hanh thông, thuận lợi, suôn sẻ, bằng không phong thủy đâu chưa thấy, sẽ gặp ngay hiểm họa và xui xẻo.

  • Rùa đầu rồng hay còn gọi long quy, là con vật huyền thoại kết hợp hai đặc điểm của rồng và rùa, hình tượng linh thiêng của các nước Á Đông, đặt nó ở đâu thì nơi đó đều mang đến sự cát tường.Theo truyền thuyết Long sinh cửu phẩm (chín đứa con của rồng), đứa con thứ tư là Bá Hạ thích mang vật nặng có ngoại hình giống con rùa, đầu thì giống con rồng, còn được gọi là long quy.
  • Theo các chuyên gia phong thủy, long quy là linh vật dùng để hóa giải khẩu thiệt, tai ách và chiêu tài. Với tác dụng chiêu tài thì long quy đứng thứ ba sau thần tài, tỳ hưu.

Tham khảo thêm tại ĐÂY

Tahi Gems đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đem tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Đọc thêm:

Liên hệ tư vấn mua hàng:

Tahigems cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.

Câu hỏi thường gặp

Long Quy là gì?
Nhẫn long quy là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.